Tử vi tuổi Dần, Ngọ và Tuất tuần từ 20-11 đến 26-11-2017

21/11/2017 14:46:45 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Dần, Thân và Tỵ tuần từ 20-10 đến 26-11-2017 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Dần tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Xem tử vi tuần này của người tuổi Dần hung vận đeo bám, lấn át điềm lành, bản mệnh sẽ khá mệt mỏi. Đầu tuần có điềm báo mất mát tiền của nên bạn sẽ cảm thấy nản lòng. Nhưng không trời sẽ không tuyệt đường sống của ai, cuối tuần mọi thứ sẽ về thế cân bằng và bạn sẽ được bù đắp xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Về phần công việc tiến triển trôi chảy, mở ra con đương thăng tiến trong tương lai. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt đúng thời cơ và sử dụng nó một cách hiệu quả hay không mà thôi. Sự nghiệp của con giáo này cũng được cát tinh trợ lực, vượt qua được những cạm bẫy trước mắt và tiến thẳng tới mục tiêu của mình. Do vận đen bao trùm nên tâm trạng của người tuổi Dần bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do bản mệnh hay căng thẳng, xúc động và không kiềm chế được cảm xúc của mình, có thể nảy sinh những mâu thuẫn với người ấy, khiến mối quan hệ xấu đi nhanh chóng.

2. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ có cát có hung, có thách thức song hành cùng cơ hội. Bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi sự biến động có thể xảy ra trong tuần. Mọi chuyện thành hay bại phụ thuộc khá nhiều vào cách nghĩ và lối tư duy của bạn. Nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ sớm chạm tay vào thành công.

Nhìn chung, xem tuoi cho hay bạn sẽ trải nghiệm một tuần mới tươi vui, tràn đầy hứng khởi với nhiều dự định và kế hoạch lớn. Vận quý nhân đang vượng, bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người để biến ước mơ trở thành hiện thực. Đôi khi hành động độc lập sẽ vấp phải rất nhiều điều bất lợi, bạn cần khéo léo trong cách vận dụng sức mạnh tập thể để công việc tiến triển nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tình cảm lứa đôi được cải thiện đáng kể. Tần suất cãi vã, bất đồng không nhiều, nó chỉ dừng ở mức giận rồi thôi, cơn giận đến nhanh và cũng tan biến không hề chậm. Tình cảm vợ chồng thêm phần gắn bó khi hai bạn lên kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, chỉ số hung vận khá nhiều, nó tiềm ẩn kẻ tiểu nhân quấy phá. Do đó, bản mệnh vẫn nên tiết chế cảm xúc trong mọi trường hợp, tránh phạm sai lầm đáng tiếc khiến quan hệ đôi bên đi vào thế bế tắc.

Công việc mệnh chủ trên đà thuận buồm xuôi gió. Trải qua biết bao sóng gió, trở ngại, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi, cuối cùng bạn cũng biến ước mơ trở thành hiện thực. Nhìn vào thành quả ngày hôm nay của bạn, ai nấy cũng đều tỏ ý thán phục.

3. Tử vi tuổi Tuất tuần từ 30-10 đến 05-10-2017

Có nhiều nguy cơ khiến cho tài lộc thất thoát khỏi túi người tuổi Tuất. Kiếp Tài gây ra những đòi hỏi cá nhân, bản mệnh dần mất kiểm soát, hành động mù quáng trái với lẽ thường, thiếu suy nghĩ kĩ càng gây ra những thiệt hại lớn về tiền của.

Bù lại thì đường công danh sự nghiệp có điềm thăng tiến, càng về cuối tuần càng thêm sáng rõ. Người tuổi Tuất có lẽ sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức khi mà Ấn tinh chiếu rọi, mang tới cho bản mệnh những cơ hội để thể hiện năng lực cũng như khả năng lãnh đạo của mình, dù trong tình huống vô cùng khó khăn.

Xem tu vi 2018 cho hay cũng may rằng Tả Phù cát tinh đang ở bên che chở và nâng đỡ nên bản mệnh không đến mức quá bi đát. Mọi sự vẫn còn có cơ hội để cứu vãn, chỉ cần bạn giữ được sự bình tĩnh, đừng để bản thân buông xuôi theo những điều đen đủi mà mình đang gặp phải. Cái nhìn bi quan, tiêu cực sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của chúng ta, khiến cho chúng ta chưa lâm trận đã vội gác kiếm giương cờ trắng đầu hàng.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo