Loading...
Tử vi hàng tuần (21/5 - 27/5) của tuổi Mão, Thìn, Tỵ

21/05/2018 16:29:27 | 0 lượt xem

Loading...
Xem tử vi hàng tuần 21/5 - 27/5 người tuổi Mão, Thìn, Tỵ

 Tìm hiểu tử vi hàng tuần: 21/5 đến 27/5 cho người tuổi Mão, Thìn, Tỵ.

Cùng bói ngày sinh xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/5 đến 20/5/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần 21/5 đến 27/5 người tuổi Mão

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp, vận thế tuần mới của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn. Bản mệnh đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, vợ chồng hạnh phúc, mọi mâu thuẫn được xóa nhòa. Người độc thân không khó để tìm được cho mình đối tượng ưng ý, tình cảm nhanh như vũ bão.

Sự nghiệp hanh thông phơi phới, mọi vấn đề khúc mắc trong công việc đều được xử lý gọn gàng. Tuổi Mão tư duy sáng tạo, trí tuệ thông thái nên dù cấp trên có đưa ra yêu cầu cao tới đâu thì bạn cũng vẫn hoàn thành xuất sắc. Nếu có ý định thay đổi môi trường làm việc, con giáp này nên tận dụng tốt các mối quan hệ xã giao để tìm được công việc ưng ý.

Thời điểm này khá phù hợp để bạn sắp xếp lại công việc và có kế hoạch cụ thể chứ đừng làm theo ngẫu hứng, vừa tốn thời gian mà không hiệu quả.

Tử vi tuần 21/5 đến 27/5 người tuổi Thìn

Tử vi tuần 21 của người tuổi Thìn báo hiệu hung vận khá lớn đang bao trùm lên vận trình tuần này của bản mệnh. Đầu tuần công việc phát triển khá tốt, có Chính Quan nhập cục, lại thêm Thái Dương cát tinh che chở nên bản mệnh dễ dàng hoàn thành công việc được giao và đạt được những mục tiêu đã định.

Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần cát khí lắng xuống, vận trình công việc của con giáp này sa sút rất nhiều. Thương Quan cảnh báo những sai sót có thể xảy ra khi mà bản mệnh thiếu tập trung vào công việc. Bản mệnh cần có kế hoạch làm việc hợp lý hơn, đặc biệt chú ý sắp xếp thời gian làm việc phù hợp để tạo cảm hứng làm việc. Cũng giống như vận trình công việc, vận trình tài lộc của con giáp này cũng khá bất ổn với nhiều thăng trầm. Về cơ bản thì tài vận của tuổi Thìn khá sáng khi có cả Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ giúp, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, cuối tuần bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi ít nhiều. Theo dõi thêm tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có những gợi ý chi tiết hơn nhé.

Tử vi tuần 21/5 đến 27/5 người tuổi Tỵ

Đây là một tuần may mắn với người tuổi Tỵ. Tuy công việc có nhiều điểm thăng trầm nhưng bạn vẫn vượt qua, vận quý nhân sáng rõ. Tỵ nên cẩn thận đi lại, giao thông trong tuần này có phần đe dọa con giáp này.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, cả người có đôi lẫn người độc thân đều có những tin vui đáng chúc mừng. Đáng chú ý là tin vui đến từ người độc thân, khi mà mối quan hệ lãng mạn của bản mệnh đang phát triển theo chiều hướng tích cực, bản mệnh đắm chìm trong biển tình nồng cháy. 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...