Xem tử vi tuổi Dần, Ngọ và Tuất tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019

14/08/2019 10:13:38 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Dần, Ngọ và Tuất tuần mới 12/08 đến 18/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,...

Tử vi tuần mới tuổi Dần từ 12/08 đến 18/08/2019

Xem tử vi tuần mới, tuổi Dần khá cứng rắn trong chuyện tình cảm. Bạn không dễ dàng vì những lời đồn thổi bên ngoài mà nghi ngờ người mình yêu. Tuy nhiên, xem bói tình duyên khuyên để nói thật lòng mình thì con giáp này chẳng dễ chịu chút nào khi mà chuyện tình của mình bị mang ra bàn tán.


 

Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần 33 này không được ổn định cho lắm. Đại Hao hung tinh chủ về hao tài tốn của cảnh báo bản mệnh cần phải thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh,nhất là vào thời điểm đầu tuần bởi nguy cơ thất bại rất cao.
 
Con giáp này càng về cuối tuần thì tài lộc càng vượng sắc. Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, cả Thực Thần và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh.
 
Còn về công việc trong tuần thì bản mệnh đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách, Chính Ấn luôn nỗ lực để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.  

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ từ 12/08 đến 18/08/2019

Công việc tiến triển tốt và vô cùng thuận lợi. Bạn nhanh chóng có được sự nhìn nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên. 

Trong tuần, xem tử vi 2020 cho biết bạn có thể sẽ phải xuất hành xa do tính chất của công việc. Những chuyến công tác xa cũng chính là những cơ hội làm ăn và thăng tiến cực lớn cho tuổi Ngọ. Tiền bạc không còn là nỗi lo thường trực trong tâm trí của bạn nữa. Song bạn cũng cần phải hết sức thận trọng trong việc đi lại nhé.

Vận trình tình duyên êm đẹp, các cặp đôi càng ngày càng gắn bó thắm thiết với nhau. Vì yêu, bạn như có thêm nhiều sức mạnh giúp bản mệnh có thể chinh phục được mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Tử vi tuần mới tuổi Tuất từ 12/08 đến 18/08/2019

Quan hệ gia đình của bạn sẽ gây cho bạn một số khó chịu: bạn sẽ có xu hướng cư xử theo cách độc đoán hoặc giáo điều.

Xem bói bài tử vi tuần mới (12-18/8/2019) 12 con giáp, trực giác của bạn sẽ cảm nhận một tình yêu chân chính, làm tinh thần bạn luôn thỏa mái, tạo cảm giác thăng hoa trong cuộc sống.

Thể lực được duy trì tốt bằng cách chăm sóc bản thân và tập thể dục.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo