Tử vi tuổi Tý, Thìn và Thân tuần từ 18-12 đến 24-12-2017

19/12/2017 15:41:10 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Tý , Thìn và Thân tuần từ 18-12 đến 24-12-2017 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Lịch vạn niên cho biết tử vi tuần mới của người tuổi Tý phương diện công việc tiến triển thuận lợi hơn so với tuần trước. Tuy vậy, chỉ số hung vận và cát vận ngang bằng nhau, chứng tỏ vẫn tiềm tàng không ít nguy cơ hung hại, bản mệnh vẫn cần thận trọng.

Thời điểm cuối năm thường là giai đoạn nước rút của nhiều dự án nên tuổi Tý khá bận rộn. Dẫu vậy, tinh thần làm việc của bạn vẫn hăng say và nhiệt tình, ai nấy đều cảm nhận rất rõ. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của bạn.

Đây là thời điểm lý tưởng cho những ai có ý định nhảy việc, tìm ngành nghề phù hợp hơn. Đừng rụt rè trong giao tiếp, hãy mạnh dạn thể hiện tài năng, bạn sẽ sớm khẳng định mình, tự tạo ra cơ hội làm giàu.

Đi công tác xa không những là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn là dịp để bạn và nửa kia củng cố lại tình cảm. Những hoài nghi, hiểu nhầm trước kia sẽ dần được giải quyết triệt để khi hai bên hiểu được tiếng lòng của nhau.

Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, xung quanh có không ít người ước ao được làm quen, kết thân. Nhưng bên cạnh đó cũng có những người đến với bạn vì mục đích tư lợi cá nhân, tuổi Tý cần hết sức tỉnh táo và bình tĩnh để phân định rõ ai tốt ai xấu, đừng để bị lừa.

2. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp tuổi Thìn được cát tinh cao chiếu nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn ngoài một số lời dị nghị của những kẻ tiểu nhân. Dù bạn đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều trong công việc nhưng vẫn bị soi mói, bắt lỗi.

 

Các mối quan hệ với đồng nghiệp thiếu đi sự hài hòa, người khác làm sai nhưng lại đùn đẩy trách nhiệm sang cho bạn. Thế nhưng tuổi Thìn không thanh minh nên tiểu nhân được đà lấn tới. Có lẽ bạn sẽ khá khó chịu nhưng đó là cách làm thông minh bởi sớm muộn gì thì mọi người cũng biết rõ chân tướng sự thật. Những người làm chủ doanh nghiệp hay buôn bán kinh doanh cũng cần cảnh giác với những chiêu trò lừa lọc từ đối thủ cạnh tranh.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống, tuổi Thìn cảm thấy đối phương đối xử lạnh nhạt với mình, muốn chia sẻ nhưng không biết phải nói như thế nào. Nếu mới kết hôn, bạn cũng chưa được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc vì vấp phải áp lực từ phía gia đình hai bên, điều này khiến bạn chẳng thể tươi cười nổi.

3. Tử vi tuổi Thân tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Tử vi tuần 51 cho thấy hung cát đan xen trong vận trình tuần mới của người tuổi Thân. Bản mệnh được Thái Âm trợ mệnh nên tuy công việc có không ít rắc rối nhưng cuối cùng vẫn vượt qua. Thái Âm mang theo quý nhân giúp đỡ cho bản mệnh nhiều trong công việc, hóa kiếp trừ nan.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lại bị ảnh hưởng khá nhiều do ngũ hành xung khắc gây nên. Bản mệnh chưa tìm được người có thể chung bước trăm năm, đôi khi mỏi mệt bạn muốn dừng chân, không mong muốn hay khao khát gì hạnh phúc lứa đôi bởi thấy rằng mọi chuyện quá xa vời.

Người có gia đình có thể gặp phải những vấn đề rắc rối trong mối quan hệ giữa hai bên gia đình. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm cá nhân nên khó tránh khỏi những mâu thuẫn. Không tìm được người hóa giải, người trong cuộc cũng rối bời nên dường như tình cảm càng ngày càng phai nhạt.

Xem tử vi 2018 cho hay vận trình tài lộc không được tốt lắm khi Kiếp Tài báo hiệu chuyện xấu có thể xảy ra với túi tiền của bạn. Có thể thiệt hại không quá nhiều, đó là may mắn duy nhất trong vận hạn lần này. Bản mệnh cần rút ra bài học và thay đổi thói quen cả tin, dễ nghe theo lời người khác của mình.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo