Tử vi tuổi Tý, Mão và Tị tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

12/12/2017 17:11:29 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Tý , Mão và Tị tuần từ 11-12 đến 17-12-2017 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên...

1. Tử vi tuổi Tý tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý phải tự chống đỡ, dẫu không quá khó khăn nhưng chắc chắn tốn công sức. Bản mệnh có sự vững chãi, đây là lúc phát huy sức mạnh, tinh thần và ý chí một cách rõ ràng nhất, thể hiện bản lĩnh và sự tự chủ.

Bạn bè tranh chấp về tiền nong là vấn đề đau đầu nhất trong tuần này. Bên tình bên lý, dù giải quyết như thế nào cũng thấy khó xử. Vì tình hình tài chính của bạn cũng không tốt nên không thể coi như không có gì mà chấp nhận mất số tiền mồ hôi công sức kia được.

Tuổi Tý nhận ra mình khá chủ quan trong công việc. Bạn cần hạn chế tám chuyện, chuyên tâm làm tốt theo đúng trách nhiệm của mình và khéo kéo giữ cho mình những quân át chủ bài. Chốn công sở lắm thị phi, nhiều thay đổi, đâu biết ngày mai bạn có còn giữ được vị trí hay không.

Tình cảm khá tốt, tuổi Tý có thể tỏ tình, hẹn hò hoặc thể hiện thái độ rõ ràng với đối phương. Bạn đang được chú ý và người kia có cảm tình nên tranh thủ để đẩy nhanh mối quan hệ.

Đừng lơ là sự quan tâm dành cho người nhỏ tuổi trong nhà. Hãy chăm lo, bảo ban những đứa trẻ để chúng đi đúng hướng, tránh vấp váp khi bước vào đời. Những kinh nghiệm của người đi trước bao giờ cũng rất đáng quý và cần thiết.

2. Tử vi tuổi Mão tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Xem tử vi online tuần này của người tuổi Mão hung nhiều hơn cát, chỉ cần lơ là một chút thôi là cũng có thể mất tiền. Tiền kiếm được không nhiều nhưng lại còn phải chi cho những khoản oan uổng như bị trộm đồ, rơi tiền nên khá khó khăn. Sự nghiệp gặp trở ngại, đồng nghiệp xa lánh, tinh thần hợp tác rời rạc khiến công việc bị trì trệ.

Theo đói tình hình tài chính chẳng khá khẩm dù bản mệnh đã tốn khá nhiều công sức cố gắng. Tốt nhất không nên cho ai vay mượn tiền vào thời gian này vì khó đòi lại được, vừa mất lòng lại vừa hao tốn tiền của. Một vài bạn có tiền tích lũy riêng thì nên giữ chắc lấy để phòng những tình huống xấu xảy ra. Vận đào hoa tăng tiến, mang tới may mắn trong tình yêu cho người tuổi Mão.

Tình thân ấm áp, tình yêu ngọt ngào đã trở thành chỗ dựa cho bản mệnh cảm thấy dễ chịu hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Tuổi Mão hay ốm vào mùa đông, tuy không nặng nhưng kéo dài dai dẳng, hãy tìm cách tăng sức đề kháng cho bản thân và áp dụng những bài thuốc dân gian xem sao nhé.

3. Tử vi tuổi Tị tuần từ 11-12 đến 17-12-2017

Tuần mới của tuổi Tị gặp Đại Hao báo hiệu tình hình tài chính chao đảo, có nhiều thiệt hại khiến bạn chịu đả kích nặng nề. Thời điểm này bạn dễ mất đồ đạc hoặc bị lừa đảo trong làm ăn, mất khoản tiền khá lớn nên tất cả các dự án đầu tư đều phải xem xét thật kĩ, đừng vì tham lam phút chốc mà dấn thân.

Công việc là chỗ dựa vững chắc nhất của con giáp này, bạn giữ được sự chắc chắn, đáng tin cậy trong quá trình làm việc nên thu nhập từ đây tương đối ổn định. Tuy thăng tiến không nhiều nhưng trong tình thế hiện tại vẫn ngồi vững ở vị trí của mình, đều đặn hoàn thành nhiệm vụ cũng là đáng khen rồi.

Rắc rối cũng ẩn chứa một số cơ hội nếu tuổi Tị có thể nắm bắt được. Thông qua biến cố lần này bạn có thể nhận ra ai là bạn bè chân thành, ai lợi dụng mình vì kinh tế từ đó xa rời tiểu nhân, xây dựng các mối quan hệ lành mạnh. Hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề để phấn đấu, vượt khỏi khó khăn, tương lai sẽ khả quan hơn.

Xem tu vi 2018 cho hay tuổi Tị tuần này sức khỏe không ổn bởi bạn lo lắng nghĩ ngợi song chưa có vấn đề lớn, nghỉ ngơi nhiều hơn thì sẽ tốt thôi. Kiến nghị con giáp này nên đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng để xốc lại tinh thần, bình tĩnh suy nghĩ rút kinh nghiệm qua những sai lầm của bản thân, đó là bài học quý giá dành cho bạn.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo