Tử vi tuổi Thân, Tý và Thìn tuần từ 16/9 đến 26/9/2019

16/09/2019 14:18:31 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Thân, Tý và Thìn tuần mới 16/9 đến 22/09//2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,...

Tử vi tuần mới từ 16/9 đến 22/09/2019 tuổi Thân

Xem lịch âm cho biết tuần này bạn sẽ trở thành con mồi cho những thôi thúc mãnh liệt: bạn sẽ yêu một cách bất ngờ, hoặc bạn sẽ mang lại những mong muốn vô lý cho việc chi tiêu. 

Tương lai nghề nghiệp của bạn sẽ có vẻ đầy hứa hẹn; bạn sẽ làm việc với hiệu quả. Bạn sẽ có những thành công lớn trong các cuộc họp thân thiện và trần tục; thành công của bạn sẽ tươi sáng đến mức họ sẽ sinh ra con rắn ghen tị màu xanh lá cây.

Tử vi tuần mới từ 16/9 đến 22/09/2019 tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Tý bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tích cực, bạn đạt được nhiều thành tích khởi sắc trong công việc. Không chỉ ậy, vận tài chính cũng vô cùng hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những gì bản thân yêu thích.

Vận tình duyên trắc trở khiến bạn có đôi chút muộn phiền. Con giáp này thường si tình nên chưa thể quên được những mối quan hệ trong quá khứ, càng nuối tiếc chuyện xưa càng dễ làm bạn bỏ qua hạnh phúc ở thời điểm hiện tại sẽ có không có vụ đặt tên cho con đâu bạn nhé!

Tử vi tuần mới từ 16/9 đến 22/09/2019 tuổi Thìn

Tuổi Thìn đột nhiên cảm thấy hoang mang và mông lung trước cuộc sống tương lai. Bạn cảm thâý không biết ưược điều gì mới là quan trọng nhất với bản thân mình. Đây được cho là khoảng thời gian để tuổi Thìn bình tâm và suy nghĩ kĩ hơn. Đồng thời, tuổi Thìn cũng được khuyên nên chăm chỉ làm việc, nỗ lực từng chút một thì kết quả cuối cùng sẽ được như bạn mong muốn.

Xem bói bài cho biết chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không được suôn sẻ khi bạn không thực sự để tâm đến cảm xúc của nửa kia. Một số tranh cãi dần biến thành mâu thuẫn khiến mối quan hệ giữa hai bạn đứng bên bờ tan vỡ. Tài vận của bạn trong tuần này cũng không khả quan hơn, bạn cần học cách chi tiêu tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu không sẽ phải hối hận đó.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo