Tử vi tuổi Dần, Ngọ và Tuất tuần mới từ 16/9 đến 22/9/2019

16/09/2019 14:24:46 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Dần, Ngọ và Tuất tuần mới 16/9 đến 22/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,...

Tử vi tuần mới tuổi Dần từ 16/9 đến 22/9/2019

Xem bói bài tử vi hàng tuần của 12 con giáp có nói, do bị tiểu nhân cản đường, thọc gậy bánh xe nên có những việc Dần tưởng chừng như đã thành công mỹ mãn lại thất bại thảm hại. May thay, từ giữa tuần con giáp may mắn nhất tuần này sẽ có cát tinh chiếu mệnh, biến hung thành cát.

Càng về cuối tuần Dần càng đại cát đại lợi, ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà khiến ai nấy đều hờn ghen.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ từ 16/9 đến 22/9/2019

Tuần mới nhắc nhờ người tuổi Ngọ đừng làm ồn ào lên vì những chuyện không đáng có. Hãy cho mình khoảng lặng để suy nghĩ về mọi việc, cho tới khi ai đó đến bên bạn và trò chuyện với bạn, hoặc cả hai có chung một câu chuyện nào đó khác để xoa dịu những cảm xúc bức bối hiện tại.

Xem tử vi 2020 cho biết nếu gặp khó khăn hãy nghĩ tới những điều tích cực khi bạn vượt qua chúng, vì niềm vui sẽ tới với người tuổi Ngọ vào ngày giữa tuần khi Thiên Ấn che chở cho mọi việc được diễn ra thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm bạn cũng phải chỉnh đốn bản thân mình trước, hãy cố gắng để giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, thoải mái, thay vì kích động nên những mâu thuẫn và căng thẳng không đáng có. Có thể ai đó sẽ thốt ra những lời mà họ không chủ ý, và bạn chính là người gìn giữ những bí mật to lớn đấy. 

Sao Thái Âm Cát tinh hỗ trợ cho những người tuổi Ngọ đang gặp khó khăn ngay lập tức tìm được giải pháp. Có người nào đó còn đưa ra lời khuyên hữu ích để bạn tìm ra hướng đi mới tốt hơn cho cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất từ 16/9 đến 22/9/2019

Tuổi Hợi tài lộc tiến triển tốt, khối lượng công việc hơi nhiều khiến bạn chưa kịp thích nghi và dễ dẫn đến vài sai sót nhỏ. Hãy lưu ý thật kĩ trước khi kí kết các giấy tờ quan trọng hoặc làm việc liên quan tới pháp luật.

Bạn nên tránh các buổi tiệc tùng vì dễ hao tài tốn của, lại ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ. Xem bói tình yêu cho biết nêu có thời gian rảnh thì bạn nên quan tâm nhiều hơn đến một nửa của mình, đừng để sự vô tâm khiến cả hai ngày càng xa cách. 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo