Tử vi tuần mới cho cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử (30/10 - 5/11/2017)

04/11/2017 11:37:08 | 0 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Tử vi tuần mới cho cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử (30/10 - 5/11/2017) mà phongthuysinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Dưới đây là bài viết về Tử vi tuần mới cho cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử (30/10 - 5/11/2017) mà phongthuysinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Bạch Dương

Theo xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, trong chuyện tình cảm, Bạch Dương đã biết kiềm chế, bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn chứ không để sự nóng vội, bốc đồng phá hỏng những gì cả hai đã gắng công xây dựng. Nhờ đó, vận trình tình duyên đã cải thiện hơn so với những tuần trước.

Bạn đã may mắn hơn trong việc xử lý công việc, những vấn đề trong quá khứ đã được giải quyết, nhờ đó mà Bạch Dương tập trung hơn cho việc lập các mục tiêu khác. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn để đối phó với bất cứ khó khăn nào có thể xảy ra.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cải thiện rõ rệt khi bạn có ý thức tiết kiệm và số tiền ngày càng tăng mang lại niềm vui không nhỏ. Không những thế, bạn còn cố gắng tìm kiếm thêm những cơ hội nhằm mục đích tăng thu nhập cho bản thân.

Có nhiều việc khiến bạn sao nhãng nên không thể tập trung chăm sóc sức khỏe như trước. Đó cũng là lý do khiến bạn cảm thấy thể lực không được tốt. Tuy nhiên, chỉ cần điều chỉnh một chút là bạn đã không phải lo lắng gì nữa.

Tuần này, nhìn chung về mọi mặt của Bạch Dương đều khá tốt. Nhờ nỗ lực của mình mà mọi việc dần đi vào nền nếp, trở nên ổn định hơn. Trong tình yêu, bạn kiên nhẫn hơn và biết kiểm soát cảm xúc của mình, đây còn là bí quyết để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc mà ai cũng phải học tập từ bạn. 

Kim Ngưu

Xem tu vi 2018 Kim Ngưu không bắt kịp với những vấn đề mới trong công việc nên khó tránh khỏi cảm giác lo lắng, khó chịu. Đây cũng chính là lý do khiến bạn thường xuyên gặp rắc rối, nhưng khi đã quen hơn thì mọi việc không đến nỗi nào. Quan trọng là bạn cần vượt qua giai đoạn thích nghi này thôi. Vận tình duyên đang rất tốt, những người độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên trời định.

Những người đã kết hôn hãy cố gắng dành cho đối phương một không gian riêng để họ có cơ hội thể hiện mình, đừng ép họ làm theo ý mình chỉ khiến đôi bên cùng cảm thấy bực bội, khó chịu hơn khi nhìn thấy nhau.

Song Tử

Xem boi tuần này, chuyện tình cảm của Song Tử khá phẳng lặng, không có chút sóng gió nào xảy ra trong mối quan hệ của hai người. Bạn nên kéo dành tình trạng này càng lâu càng tốt, nhờ sự khéo léo của bạn nên không có mâu thuẫn hay cãi vã nào có thể xảy ra trong tuần cả.

Nhìn chung, trong tuần này Song Tử cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi công việc ổn định, mối quan hệ với mọi người khá hài hòa. Nếu có thể, bạn nên hỗ trợ thêm mọi người những lĩnh vực mà bạn vượt trội hơn so với người khác.

Mặc dù bạn không có mong muốn mua những món đồ đắt tiền nhưng thói quen tằn tiện khiến bạn gặp đôi chút khó khăn khi có những khoản chi không mong muốn. Nhưng về cơ bản, thu nhập của bạn vẫn ở trạng thái ổn định.

Thể lực của bạn rất tốt và tất cả là nhờ quá trình tập luyện chăm chỉ, ý thức được vai trò sức khỏe ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, Song Tử cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình.

Nhìn chung, Song Tử tuần này khá tốt khi bạn cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện tại. Nếu bạn giữ được cuộc sống đơn giản, không quá tham vọng sẽ tránh được nhiều rắc rối, không phải lo lắng quá về điều gì. Nếu có bất ngờ gì xảy ra nhớ là không nên quá khích, hung hăng, bạn chỉ cần bỏ qua, xem nhẹ mọi thứ đi một chút là mọi việc sẽ ổn thỏa.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo