Loading...
Tử vi hàng tuần (30/4 - 6/5) của tuổi Mão, Thìn, Tỵ

05/05/2018 15:16:07 | 0 lượt xem

Loading...
Xem tử vi hàng tuần từ 30/4 - 6/5 người tuổi Mão, Thìn, Tỵ

Tìm hiểu tử vi hàng tuần: 30/4 đến 6/5 cho người tuổi Mão, Thìn, Tỵ

Xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/4 đến 6/5/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần 30/4 đến 6/5 người tuổi Mão

Xem tử vi tuần này của tuổi Mão có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Song vì đường tình duyên của bạn chưa thực sự khởi sắc nên mối quan hệ mới chỉ chớm nở chứ chưa thực sự vượng phát, chỉ là có chút duyên ngầm chứ vẫn sẽ phải chịu cảnh cô đơn. 

Những người đã có gia đình thì gặp nhiều rắc rối không đâu, khi mà có người khác phái quan tâm đến con giáp này. Nếu tuổi Mão không vạch rõ ranh giới thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Tài lộc trong tuần khá ổn, bạn biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền trong tay, phát huy năng lực cá nhân và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Tuổi Mão có thể sẽ có thêm những ý tưởng về mở rộng quy mô kinh doanh, nhưng không nên háo thắng mà làm những việc vượt quá khả năng của mình.

Tử vi tuần 30/4 đến 6/5 người tuổi Thìn

Vận trình tuần mới của tuổi Thìn có chiều hướng tăng tiến, có nhiều tin vui liên tiếp. Những xui xẻo trước đó dần tan biến, bản mệnh chỉ cần thuận theo tự nhiên là được cát lành, không cần phải cố gồng mình như trước.

Vận tài lộc đầu tuần hơi kém, có thể là do bản mệnh tin người mù quáng nên đánh mất cơ may tiền bạc. Tuy nhiên cuộc sống luôn có được có mất, càng về cuối tuần thì tài lộc càng hanh thông, lúc này tuổi Thìn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh tiêu sài hoang phí.

Vận đào hoa khởi sắc giúp đường tình duyên của con giáp này thuận lợi hơn. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ của mình. Nhưng nếu đã có đôi có cặp thì đào hoa có thể gây ra bất đồng giữa hai người vì nghi kị nửa kia có quan hệ ngoài luồng.

Tử vi tuần 30/4 đến 6/5 người tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tị, vận trình tình cảm trong tháng khá ổn định, không có nhiều bước tiến mới với những người đã có đôi có cặp. Cả hai quen dần với sự có mặt của nhau, không nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn gì nhiều. Bách Việt trợ đào hoa sẽ giúp cho người độc thân tìm thấy được người phù hợp với những tiêu chuẩn của mình.
 
Đầu tuần vận tài lộc thăng hoa rực rỡ, nguồn thu của người tuổi Tị tăng lên gấp bội. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì đều tiền bạc rủng rỉnh đầy tay. Dân văn phòng có thể sẽ kiếm được thêm công việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập cho mình.
 
Còn về đường công danh sự nghiệp, tra cứu Lịch Vạn Niên thì thấy Thương Quan án ngữ, dường như bản mệnh chưa thực sự thoát khỏi trạng thái nghỉ ngơi để quay lại tập trung làm việc, dễ dàng mắc nhiều sai sót không đáng có, ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ cũng như hiệu quả của công việc.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...