Tử vi hàng tuần (14/5 - 20/5) của tuổi Tý, Sửu, Dần

16/05/2018 16:28:49 | 0 lượt xem

Loading...
Xem tử vi hàng tuần từ 14/5 - 20/5 của những người tuổi Tý, Sửu, Dần

Tìm hiểu tử vi hàng tuần: 14/5 đến 20/5 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần

Xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/5 đến 20/5/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần 14/5 đến 20/5 người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tuần này Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/5 đến 20/5/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý có điềm xấu xui xẻo có thể xảy ra nên cần chú ý nhiều hơn. Đường công danh khá sáng, bạn giành được sự tin tưởng của cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên để đạt được điều này thì bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn rất nhiều. 

Có thể vì công việc mà phải vất vả ngược xuôi, bôn ba khắp chốn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình vì phải cống hiến cho công việc. Chính vì vậy sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng, chuyện tình cảm có phần sa sút. Không phải đối phương không thông cảm cho bạn mà càng chờ đợi thì càng thất vọng vì không được đền đáp. Tuổi Tý nên sắp xếp thời gian để quan tâm hơn tới người mình thương nhé. 

Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Tuổi Tý có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Tử vi tuần 14/5 đến 20/5 người tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu hung cát đan xen, khó lòng đoán định được vận trình phía trước. Đường tình duyên không ít nét thăng trầm, bản mệnh trải qua những niềm vui nhưng cũng phải đối mặt với không ít nỗi buồn và lo lắng, căng thẳng.

Đầu tuần vận trình công việc của con giáp này không được tốt cho lắm khi mà Ngũ Quỷ hung tinh xuất hiện, mang theo những điềm báo về kẻ tiểu nhân phá hoại bao công sức gây dựng suốt thời gian qua của bản mệnh. Tuổi Sửu cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa.

Tới giữa tuần thì vận trình bắt đầu khởi sắc hơn khi bản mệnh được Chính Ấn che chở, tạo cho bản mệnh thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân mình nhiều hơn nữa. Con giáp này sẽ có những bước tiến khá xa nếu biết cách nắm bắt cơ hội và biến nó thành của mình.

Tử vi tuần 14/5 đến 20/5 người tuổi Dần

Trong tử vi tuần từ 14 – 20/5/2018, người tuổi Dần có thể sẽ gặt hái được một số thành công ngoài mong đợi. Đường công danh sự nghiệp tăng tiến bất ngờ, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, mục tiêu phía trước không còn xa, khả năng tăng lương thăng chức cũng khá lớn.

 

Ấn Quan kết hợp, người tuổi Dần có thể được quý nhân trợ mệnh, vượt qua được những trở ngại phía trước. Có thể nói, con đường sự nghiệp của con giáp này trong tuần 20 rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, bản mệnh chỉ cần phát huy tốt năng lực của mình là có thể giành được những gì mình muốn.

 

Tuy nhiên, đường tình cảm của bản mệnh lại không được tốt như vậy khi chịu ảnh hưởng của Thiên Nguyệt hung tinh. Bản mệnh cảm thấy bất an, lo lắng về tương lai chưa xảy ra. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi chính những sự nghi ngờ bắt nguồn từ đó.

 

Đường tài lộc tỏa sáng rực rỡ, con giáp này đen tình nhưng đỏ bạc, tài lộc về nhà nhiều như nước. Đặc biệt, vận tài lộc tăng tiến với tốc độ vượt bậc vào dịp cuối tuần, bản mệnh giành được nhiều cơ hội phát tài trong tay. Thiên Tài báo hiệu nguồn thu nhập của cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều tăng lên gấp bội. 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...