Tránh những lỗi phong thủy quầy thu ngân này để không hao tài tốn của

26/10/2018 10:31:45 | 0 lượt xem

Giới kinh doanh, buôn bán đặc biệt quan tâm phong thủy quầy thu ngân. Bởi đây là nơi thu ht và lưu giữ tiền tài của gia chủ. Quầy thu ngân đặt sai phong thủy khiến gia chủ điêu đứng, tiền ra như nước, gặp nhiều rủi ro trong buôn bán. Phongthuysinh.net xin giới thiệu đến bạn đọc những lỗi phong thủy trong đặt quầy thu ngân cần tránh.

Tránh những lỗi phong thủy quầy thu ngân này để không hao tài tốn của

Tránh những lỗi phong thủy quầy thu ngân này để không hao tài tốn của

Kiêng kỵ đặt quầy thu ngân quá cao

Nhiều người khi đặt thiết kế quầy thu ngân cho rằng, đặt càng cao càng đảm bảo được tính cơ mật trong quá trình thanh toán. Đông thời, đảm bảo sự an toàn cho két bạc. Khách hàng không nhìn thấy tiền sẽ không nổi lòng tham, tránh những điều bất trắc xảy đến.

Tuy nhiên, đây là một thiết kế hoàn toàn sai lầm. Theo xem bói tử vi phong thủy đời sống, bàn thu ngân quá cao vô tình chắn mất tài khí, khiến cho tài lộc khó lòng thịnh vượng. Bàn thu ngân khi ấy cũng giống như một bức tường cao ngăn cách, nội bất xuất mà ngoại bất nhập. Khách hàng tất nhiên sẽ không nhìn thấy được thao tác của nhân viên thu ngân, ngược lại, nhân viên thu ngân cũng khó bề quan sát hành động của khách hàng.
Đối với cửa hàng kinh doanh, khách hàng chính là tài lộc, vận khí tốt đẹp cho cửa hiệu. Nếu thu ngân không thể tiếp xúc với khác hàng khiến tài vận không thể theo đó mà vào và ở lại, độ cho gia chủ mau chóng giàu sang, sung túc được.

Tránh bày mèo thần tài tại quầy thu ngân

Mèo thân tài vốn dùng để chiêu tài gọi lộc. Người Việt Nam ưu chuộng và ưu ái đặt ở vị trí bàn thu ngân. Tuy nhiên, đây lại là lỗi phong thủy tối kỵ. Bởi mèo thần tài đặt ở đây vô tình làm tăng độ cao của bàn thu ngân, chắn tài lộc về nhà.

Bởi vậy, các chuyên gia tử vi phong thủy khuyên không nên để quá nhiều đồ đạc trên quầy thu ngân, kể cả là cây cảnh vượng tài hay mèo Thần Tài thu nạp tài khí cũng vậy.

Quầy thu ngân không nên đối diện với cửa ra vào

Đây là trường hợp khá dễ thấy ở những cửa hàng có diện tích nhỏ, không gian không được lớn, không thể tránh được việc quầy thu ngân đối diện với cửa ra vào. Mọi người cũng hiểu lầm khá nhiều về điều này, nghĩ rằng mình đang kinh doanh, vậy thì vừa mở cửa ra đã thấy bàn thu ngân thì sẽ may mắn, tài lộc theo cửa mà vào thẳng nơi cất giữ tiền. 

Tránh những lỗi phong thủy quầy thu ngân này để không hao tài tốn của

Tránh những lỗi phong thủy quầy thu ngân này để không hao tài tốn của

Tuy nhiên, bố cục đối diện cửa trong phong thủy thuộc cục diện xấu. Như vậy, gia chủ sẽ nhận mọi luồng khí xung sát theo vào qua cửa lớn. Sát khí từ đường xá, dòng người qua lại bên ngoài rất nặng, sẽ lập tức ập vào qua cửa lớn. Bởi vậy mà quầy thu ngân đối diện với cửa ra vào sẽ phạm phải đại kị phong thủy cửa hàng.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo