TIết lộ tính cách của bạn qua nhóm máu

09/11/2018 10:50:21 | 0 lượt xem

Loading...

Theo thuyết tử vi phong thủy, nhóm máu cũng tiết lộ tính cách, vận mệnh của một con người. Cùng phongthuysinh.net giải mã tính cách qua nhóm máu của họ nhé.

TIết lộ tính cách của bạn qua nhóm máu

Theo thuyết tử vi phong thủy, nhóm máu cũng tiết lộ tính cách, vận mệnh của một con người.

Theo thuyết tử vi phong thủy, nhóm máu cũng tiết lộ tính cách, vận mệnh của một con người.

Nhóm máu A

Xem tử vi những ngời sở hữu nhóm máu A, họ nghiêm túc, sáng tạo, nhạy cảm, an toàn, kiên nhẫn và có trách nhiệm. Tuy nhiên họ lại khá là cứng đầu.

Nhiều lúc cortisol cao hơn thường trong máu khiến bạn bị căng thẳng. Bởi thế, bạn nên tham gia những hoạt động thể chất như yoga, nó rất có lợi khi làm giảm bớt căng thẳng và giảm nguy cơ bị bệnh tim, tốt hơn môn chạy hay nâng tạ.

Những người nhóm máu A vô cùng nhẹ nhàng, khiêm nhường trong chuyện tình cảm. Một khi đã yêu ai, họ nhất định chung thủy. Chẳng mấy khi thấy họ cuồng nhiệt trong câu chuyện tình cảm này. Họ muốn nhanh ổn định và không muốn mất quá nhiều thời gian để theo đuổi một cuộc tình.

Nhóm máu B

Nhóm máu B cho thấy bạn là người đầy đam mê, năng động, sáng tạo và mạnh mẽ. Đặc biệt, bạn suy nghĩ vô cùng thực tế, không mơ mộng. Tuy có lúc hơi thiếu trách nhiệm với những điều bạn đang theo đuổi, nhưng bạn khá nhạy bén và linh hoạt trong mọi tình huống.

Cuộc sống đôi khi khiến bạn chịu tổn thương. Nhưng bù lại cho bạn biệt tài ngoại giao thiên bẩm. Sự cân bằng có ý nghĩa rất quan trọng đối với những người có nhóm máu B và nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực, nó có thể làm tăng nguy cơ rối loạn giấc ngủ, sương não, trầm cảm và sự đề kháng insulin.

TIết lộ tính cách của bạn qua nhóm máu

TIết lộ tính cách của bạn qua nhóm máu

Nhóm máu AB

Xem tử vi những người mang nhóm máu AB thường ôn hòa, có lý trí, có tính tổ chức, dễ đồng cảm và là người khá khó tính. Sự tập trung của bạn không tốt. Bạn nên tránh các loại caffeine, rượu và đồ hun khói. Ngoài ra, người mang nhóm máu AB có mức acid dạ dày thấp nên ít có khả năng bị đau dạ dày và ợ nóng hơn các loại máu khác.

Nhiều khi bạn bị cho rằng khá tách biệt so với cộng đồng. Cũng bởi cảm giác sợ bị tổn thương khiến bạn lần tránh. 

Nhóm máu O

Những người sở hữu nhóm máu O rất xứng đáng được tin tưởng, lạc quan, tự quyết, mạnh mẽ, có tầm quan sát và luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc. Họ hướng ngoại, luôn tìm kiếm cơ hội để xây dựng địa vị. Điểm yếu của những người có nhóm máu O là bốc đồng, tùy hứng. 

Ít khi thấy bạn bị căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng một khi đã rơi vào trạng thái này, khá khó để bạn có thể thư giãn. Bởi vậy, bạn nên thường xuyên tập thể dục.

Người nhóm máu O khá hài hước trong câu chuyện tình cảm. Nhiều yêu yêu thích họ bởi sự lãng mạn, hào phóng cả về tiền bạc lẫn tình cảm cho người yêu.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...