Bói tính cách con người qua bàn tay

01/11/2018 14:41:48 | 0 lượt xem

Bàn tay được các chuyên gia nhân tướng học đặc biệt lưu ý quan sát để đánh giá tính cách con người. Mỗi ngón tay đều mang ý nghĩa riêng của nó. Cùng chiemtinhhoc.net giải mã tính cách con người qua bàn tay nhé.

Bói tính cách con người qua bàn tay

Bói tính cách con người qua bàn tay

Bói tính cách con người qua bàn tay

Xác định tính cách con người qua bàn tay mạnh

Điều này đóng vai trò khá quan trọng trong việc bói tính cách con người bạn. Mỗi bàn tay mang một ý nghĩa riêng biệt về phầm chất cá nhân. Bàn tay phải nói về tiền tài sự nghiệp của bạn. Còn bàn tay trái thì nói về thái độ của bạn đối với người thân. Bàn thuận tay nào, thi phẩm chất cá nhân, điều bạn quan tâm cũng tỉ lệ thuận với bàn tay đó.

Xác định tính cách con người qua ngón tay mạnh và ngón tay yếu

Mỗi ngón tay trên bàn tay đều có sức mạnh mạnh yếu khác nhau. Ngón tay mạnh đồng nghĩa với bản thân bạn mạnh về yếu tố đó. Theo các chuyên gia tử vi, ngón tay mạnh được xác định là những ngón tay dài và thẳng. Nếu ngón tay bị cong, nghiêng vào nhau hoặc về phía trước, hoặc không thể làm được những việc nhất định thì đó là những ngón tay yếu. Các ngón tay được giải mã như sau:

Nếu trên bàn tay thuận, ngón cái của bạn mạnh thì điều đó có nghĩa bạn đang cố gắng phấn đấu để đạt được thành công trong nghề.

Ngón tay trỏ mạnh cho thấy bạn đặc biệt quan tâm đến quyền lực. Bạn được đánh giá là người thông minh và khôn ngoan.

Nếu ngón giữa mạnh thì chứng tỏ bạn là người có trách nhiệm, tự tin, làm việc hiệu quả và vô cùng khôn ngoan.

Ngón tay đeo nhẫn mạnh đến đâu cho biết về khả năng nghệ thuật và sự tự tự tin thể hiện thế mạnh của bản thân ở mức độ đó.

Ngón út tượng trưng cho kỹ năng giao tiếp.

Một bàn tay có thể có nhiều ngón tay mạnh. Bản thân bạn sẽ mang những năng lượng của ngón tay mạnh đó, giỏi ở lĩnh vực cần kỹ năng đó.

Bói tính cách con người qua bàn tay

Bói tính cách con người qua bàn tay

Giải mã khoảng cách giữa các ngón tay

5 ngón tay có kẻ hở

Các chuyên gia tử vi cho rằng, nếu đặt bàn tay bạn lên một mặt phẳng, thấy giữa các ngón tay xuất hiện khoảng hở rộng, chứng tỏ bạn là người có lối sống phóng khoáng, cởi mở, vô tư, không để bụng.

5 ngón tay khít lại gần nhau

Nếu chúng khít nhau, bạn là người thận trọng, rất cẩn thận, và khép kín.

Nếu ngón giữa và ngón đeo nhẫn cách xa nhau

Điều này cho thấy dư luận rất dễ tác động đến suy nghĩ, tư duy của bạn. Bạn thiếu kiên định, dễ bị thay đổi theo số đông.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo